NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN SAFFRON PRINCESS DE MINAYA TẠI VIỆT NAM

[ Nhuỵ Hoa Nghệ Tây ] Ngày đăng 03/10/2018

NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN SAFFRON PRINCESS DE MINAYA TẠI VIỆT NAM
Được mệnh danh là loại saffron tốt nhất thế giới, saffron Princesa de Minaya xuất xứ từ vùng La Mancha (Tây Ban Nha) đã được nhiều chuyên gia sức khoẻ và ẩm thực tin dùng. Tại Việt Nam, công ty Cổ phần Sản xuất, Thương mại và Dịch vụ Đức Việt vinh dự là nhà phân phối độc quyền thương hiệu này.

Nhụy hoa nghệ tây saffron là loại dược liệu có chứa nhiều chất dinh dưỡng quý giá, góp phần cải thiện sức khỏe, làm đẹp da, tăng trí nhớ, giảm stress, chống mất ngủ và ngăn ngừa các bệnh lý về tim mạch, xương khớp hiệu quả. Do công dụng thần kì mà nó mang đến cho sức khỏe, rất nhiều người có nhu cầu sử dụng saffron. Trên thị trường Việt Nam hiện nay, chỉ với một cú nhấp chuột, người tiêu dùng sẽ được trả về hàng ngàn kết quả các địa điểm bán nhụy hoa nghệ tây saffron trên toàn quốc. Vì nhu cầu của người tiêu dùng cao, nhiều đối tượng đã làm giả saffron bán nhằm trục lợi.


Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp saffron giả, kém chất lượng, qua mắt người tiêu dùng. Người ta thường dùng sợi gỗ, sợi củ cải, nhụy loại hoa khác ngâm trong hóa chất không rõ nguồn gốc để tạo ra màu giống với sản phẩm thật. Khi ngâm trong nước, sợi saffron thật phải mất khoảng 15 phút để chuyển màu, nhưng saffron giả lại nhả màu ngay, vò nhẹ sẽ mềm và tan ra. Người tiêu dùng nếu sử dụng sản phẩm giả, sẽ không chỉ mất tiền mà còn có thể chịu nhiều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.
 


 Saffron là cái tên khá phổ biến với người dân trên thế giới. Tại Mỹ, saffron đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA Hoa Kỳ) chứng nhận là thực phẩm tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, nhụy hoa nghệ tây saffron ở nước ta vẫn là sản phẩm mới và ít người biết đến. Tại Việt Nam, nguồn gốc đa phần được người bán nói là hàng xách tay và rất khó để kiểm định được chất lượng.


Vì sức khỏe và quyền lợi của người tiêu dùng, Công ty Cổ phần Sản xuất, Thương mại và Dịch vụ Đức Việt đã kí kết cùng nhà sản xuất nghệ tây lớn nhất vùng La Mancha (Tây Ban Nha) - AGRICOLA TECNICA DE MANIPULACION Y COMERCIALIZACION S. L. (ATMC) để trở thành nhà phân phối chính thức sản phẩm saffron Princesa de Minaya - một trong hai thương hiệu nổi tiếng nhất tại xứ sở bò tót. Bên cạnh đó, nhụy hoa nghệ tây saffron còn đạt quy chuẩn QCVN 8-1-2011/BYT do Bộ Y Tế quy định để khẳng định uy tín và chất lượng của sản phẩm. Người mua hàng Việt nay đã có thể yên tâm mua saffron chất lượng, có các chứng nhận uy tín tại công ty Đức Việt mà không sợ mua nhầm phải sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc.

Safforn Princesa de Minaya là một trong hai thương hiệu hình thành nên danh tiếng của saffron xuất xứ Tây Ban Nha đối với người tiêu dùng quốc tế. Được trồng tại La Mancha - nơi tập hợp đầy đủ các yếu tố “thiên thời địa lợi nhân hòa” cho nghệ tây phát triển tốt, saffron Princesa de Minaya với hương vị, chất lượng và màu sắc đạt đến chuẩn ưu việt, chính là niềm tự hào của người nông dân vùng La Mancha mà bạn chắc chắn không nên bỏ qua.